Let's talk!

Blogs » Other » Andrew Robertson – Cuộc Hành Trình Trở Thành Hậu Vệ Trái Hay Nh

Andrew Robertson – Cuộc Hành Trình Trở Thành Hậu Vệ Trái Hay Nh

 • Andrew Robertson được mệnh danh là “chó điên” của Liverpool. Có tên anh trên sân cỏ luôn là nỗi khiếp sợ của bất luận đội đối phương nào? Hãy cùng theo chân manbet wanbo đi tìm thêm và biết rõ hơn nhiều điều về cầu thủ này. Song song đó là từng quá trình làm cầu thủ này thành hậu vệ cánh trái đỉnh nhất khắp thế giới.

  Andrew Robertson là ai

  Andrew Robertson sinh ra tại Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh vào ngày 11/3/1994. Hiện nay, anh đang là chân sút đá với vai trò hậu vệ cánh trái cho CLB Liverpool tại giải Ngoại Hạng Anh. Bên cạnh đó, Robertson còn kiêm chức vai trò là đội trưởng của Đội Tuyển Quốc Gia Scotland.

  Robertson đã từng là một chân sút nhỏ tuổi được khổ luyện từ lò luyện của Celtic. Nơi đây cũng chính là câu lạc bộ mà anh luôn hâm mộ thời còn bé. Tuy nhiên, chỉ vì thân hình không đủ tiêu chuẩn của mình. Andrew Robertson đã bị cho loại khỏi đội U15 của Celtic. Cuối cùng, anh lựa chọn gia nhập vào đội thiếu niên của CLB Queens Park vào năm 2012. Nơi đây cũng chính là nơi mà anh bước đầu khởi nghiệp và theo đuổi con đường đam mê với trái bóng tròn.

  Dù vậy, đến tháng 7/2017 cùng với sự cố gắng và để lại rất nhiều ấn tượng với các vị huấn luyện viên. Robertson chính thứclà thành viên của CLB Liverpool. Ở đây, anh đã nắm bắt nhiều thời cơ bộc lộ sự vượt trội và hái được nhiều thành tựu cho mình. Cuối cùng, Andrew Robertson nhanh chóng biến thành chàng hậu vệ trái hàng đầu trên toàn cầu hiện tại. Như vậy, cuộc hành trình để anh biến thành hậu vệ trái hay nhất trên khắp toàn cầu được diễn ra như thế nào? Hãy để manbetx wanbo phân tích cho các bạn.

  Cuộc hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

  Sự thất bại khi bắt đầu khởi nghiệp

  Từ những thông tin mà manbetx chính thức tổng hợp được và Như đã nói ở trên, năm 15 tuổi Robertson đã khởi đầu cho sự nghiệp sân bóng của bản thân. Mặc dù vậy, chỉ vì cơ thể quá nhỏ bé. Chính điều này làm cho anh bị loại ở CLB Celtic. Tiếp đó, anh phải chọn lựa tham gia thi đấu ở hạng 3 của Queens Park. Nhưng, Andrew Robertson thời điểm đó chỉ được giữ chân sút tại đội dự bị.

  Tiếp sau đó, tại mùa giải 2012-2013 Anh đã có cơ may giành được chân tham gia vai trò đá tại Queens Park. Cũng nhờ vào thời gian này Andrew Robertson đã có sự thể hiện và có những bước tiến không ngừng nghỉ. Sự bộc lộ tài năng này đã mang lại cho anh giữ được chỗ đứng quan trọng tại đội bóng của mình.

  Tại Robertson sở hữu một tốc độ và phong cách chơi tiến công trực tiếp dứt khoát. Cùng với đó là những sự góp sức của anh giúp cho đội bóng luôn được vượt trội hơn. Hai lý do này đã mang lại anh có cơ hội tham gia vào giải đấu chuyên nghiệp tại Scotland.

  Hành trình cùng với Scotland

  Khi khoác trên mình màu áo của đội tuyển Dundee United, anh đã nắm vai trò giữ toàn bộ hành lang trái của mình lúc tham gia thi đấu. Anh liên tục bộc lộ tài năng nhờ những lối chơi công về thủ. Cùng với đó là sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Điều này làm anh có được những cú tạt bóng hết sức chuẩn xác. Tất thảy những yếu tố trên đã đưa anh đến với vị trí hậu vệ trái giỏi nhất Ngoại Hạng Scotland.

  Hành trình trở thành hậu vệ trái hay nhất thế giới

  Vai trò hậu vệ cánh trái luôn được đánh giá là một điểm yếu của Liverpool. Do đó, rất nhiều người hoài nghi về năng lực của anh khi đá ở vị trí này. Nhưng mà, Robertson đã từ từ công nhận được mình hoàn toàn xứng với vai trò đó. Bằng cách này, anh đã chính thức biến thành hậu vệ cánh trái của Liverpool và thay thế cho Alberto Moreno.

  Từ khi trở thành hậu vệ trái chính của đội tuyển Liverpool, anh vẫn tiếp tục cố gắng nâng cao các kỹ năng phòng ngự của mình. Đặc biệt, Robertson luôn thể hiện mình ở phong cách chơi bóng rất đặc biệt không giống ai. Chính là khi Robertson liên tục bám đuổi đối thủ kể cả khi đối phương đang có bóng.

  Cụ thể như là trong giải đấu với Man City.Anh đã có cuộc hành trình chạy từ hành lang trái manbetx wanbo của đội nhà đến tận khung thành đối phương. Thêm vào đó là lối chơi bóng và kỹ năng tạt bóng ngày càng được nâng cao. Andrew Robertson xứng đáng trở thành hậu vệ cánh trái chơi hàng đầu trên khắp thế giới hiện nay.

  Danh hiệu và các thành tích nổi bật của Andrew Robertson

  Năm 2013-14: Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Scotland.

  Năm 2013-14: Đội hình đỉnh nhất ở Scotland.

  Tháng 11/2013: Cầu thủ giỏi nhất tháng của SPFL.

  Tháng 9/2013: Cầu thủ trẻ tiêu biểu tháng của SPFL.

  Premier League 2018-19: Đội hình giỏi nhất mùa giải trong PFA.

  Năm 2018–19: Đội hình hay nhất trong UEFA Champions League.

  Năm 2019: Đội hình hàng đầu của năm của UEFA.

  Nói chung, sau này nếu có có người hỏi bạn ai là cầu thủ hậu vệ cánh trái đỉnh nhất khắp toàn cầu. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này cho họ ra sao chưa? Andrew Robertson chính là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi trên. app manbet đã cung cấp cho các bạn những tin tức trọng yếu liên hệ manbet chính thức tới cầu thủ Andrew Robertson. Bạn có thể tham khảo bài viết để nắm rõ hơn nữa về cầu thủ hậu vệ cánh trái được gọi tên

No Stickers to Show

X

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All