Let's talk!

Blogs » Other » Nỗi sợ của Nhà giao dịch: Kẻ thù của sự thành công

Nỗi sợ của Nhà giao dịch: Kẻ thù của sự thành công

 • 4 Nỗi sợ của một Nhà giao dịch: Sợ sai, Sợ mất tiền, Sợ bỏ qua thời cơ, và Sợ để lại tiền trên bàn

   

   Chín mươi lăm phần trăm các lỗi Trading bạn có khả năng dính phải, đó là do bạn nhìn thấy tiền bốc hơi trước mắt bạn, nó bắt đầu từ thái độ của bạn về việc sợ bị sai, sợ mất tiền, sợ bỏ qua mất cơ hội, và sợ để lại tiền trên bàn. Tôi gọi đó là 4 nỗi sốt ruột chính trong Trading.

  Bây giờ, chúng ta có thể nói với chính mình rằng, “Tôi chưa chắc chắn về điều này. Tôi đã luôn luôn nghĩ rằng Trader nên có 1 nỗi khiếp sợ lành mạnh về thị trường”. Một lần nữa, đây là một giả định trọn vẹn logic và hài hòa.

  Nhưng khi thực hiện Trading, những nỗi lo lắng của bạn sẽ hành vi chống lại bạn theo cách mà bạn gây ra, những điều bạn rất sợ thực sự xảy ra. Nếu bạn sợ bị sai, lúng túng của các bạn sẽ hoạt động lên nhận thức của bạn về thông tin thị phần theo cách mà sẽ làm cho chính mình làm điều gì đấy để rồi ở đầu cuối sẽ khiến cho bạn sai. 

  Về nỗi sợ…

  Khi bạn đang sợ hãi, thì không có khả năng nào sinh tồn. Bạn không thể nhận thức được khả năng khác hoặc triển khai chúng đúng cách, trong cả khi chúng ta đã cố gắng điều hành và kiểm soát để cảm nhận chúng, vì khiếp sợ là không lay chuyển được. Về mặt thể chất, nó để cho họ đóng băng hoặc chạy. Về mặt tinh thần, nó khiến chúng ta thu hẹp https://tradafx.net/ trọng tâm sự để ý của họ chuyển hẳn sang những đối tượng của sự lo lắng của chúng ta. Cái này Có nghĩa là lưu ý đến về những khả năng khác, cũng như những thông tin có sẵn khác từ thị trường, đã biết thành khóa chặn lại. Bạn dường như không thể cân nhắc về tất cả những điều hợp lý bạn đã biết về Thị Phần cho đến khi  bạn không còn sốt ruột nữa và event đã qua đi. Sau đó, bạn mới nghĩ ra rằng, “Tôi biết điều ấy. Tại sao lúc đó mình không nghĩ ra nhỉ?” hoặc, “Tại sao lúc đó tôi lại không thể hành vi như vậy chứ?”

  Vô cùng khó khăn để cảm nhận xuất phát của các luận điểm là do thái độ không phù hợp của chính họ. Nó đã để cho nỗi lo ngại cứ ngấm ngầm. Nhiều trong các các mô hình tư duy đã ảnh hưởng tiêu cực so với Trading của chúng ta, đó cũng chính là một chức năng theo cách tự nhiên và thoải mái mà bọn họ lưu ý đến và cách họ nhìn thế giới. Những mô hình cân nhắc này nó hằn sâu trong não của họ tới mức mà hiếm khi chúng ta nhận ra bắt đầu khó khăn của Trading nằm chính bên trong con người của chúng ta, nó khởi nguồn từ trạng thái tư tưởng của bọn họ. Nhưng trong thực tế, có vẻ như thoải mái và tự nhiên hơn khi cho rằng xuất phát của mọi vấn đề nằm ở bên ngoài, nằm ở thị trường, chính vì có cảm xúc như thị phần đang gây ra nỗi đau, sự thất vọng, và bất mãn của họ. 

  Các mối liên hệ

  Rõ ràng đây là những khái niệm trừu tượng và bền chắc không hẳn là một cái gì này mà phần đông các Trader sẽ chăm sóc. Tuy nhiên, có đc sự hiểu biết về mối quan hệ giữa niềm tin, thái độ và nhận thức là kỹ năng căn bạn dạng trong Trading, nó cũng tương tự học cách giao bóng tennis, hay giống như học phương pháp để đánh một cú swing trên sân golf. Nói cách khác, có tìm hiểu và kiểm soát điều hành nhận thức của bạn về thông tin Thị Trường là quan trọng chỉ khi mà bạn có nhu cầu đạt đc kết quả đồng hóa. 

  Tôi nói điều này chính vì có có một số điều về Trading mà đúng như có phát ngôn tôi mà tôi đã đặt ra đó là: Bạn không nên biết bất cứ điều gì về bạn dạng thân mình hoặc các thị phần để có 1 chiến thắng trong Trading, cũng như bạn không cần phải biết cách cầm cây vợt tennis hoặc cây gậy golf để đánh qua đánh lại.

  Lần đầu tiên tôi chơi golf, tôi đã có 1 vài cú đánh xuất sắc trong suốt buổi

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All