Let's talk!

Blogs » Business » เคล็ดลับในการซื้ออุปกรณ์เครือข่าย

เคล็ดลับในการซื้ออุปกรณ์เครือข่าย

 • จำเป็นต้องมีการสื่อสารข้อมูลใน บริษัท หรือครัวเรือนใด ๆ อุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์มีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงการจัดการและการจัดการข้อมูลตลอดจนการเผยแพร่ข้อมูลอย่างทันท่วงที เป้าหมายจะบรรลุได้เมื่อ บริษัท และครัวเรือนมีอุปกรณ์เครือข่ายที่เหมาะสมเพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารข้อมูลที่มีประสิทธิผลและประสิทธิภาพ มีหลาย บริษัท ในตลาดที่จัดหาอุปกรณ์ระบบเครือข่าย อย่างไรก็ตาม บริษัท เหล่านี้หลายแห่งไม่มีอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ คำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยคุณในการซื้ออุปกรณ์เครือข่าย:

  ความสามารถ

  ในอดีตผู้ซื้อคอมพิวเตอร์จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์จากผู้ขายรายเดียวเนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นกรรมสิทธิ์และมาตรฐานผลิตภัณฑ์นั้นแตกต่างกันไปมาก ปัจจุบันผู้ใช้สามารถผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากผู้ขายรายต่างๆโดยไม่ต้องมีข้อ จำกัด ที่สำคัญ แนะนำให้ใช้แนวคิดในการผสมผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเครือข่าย ดังนั้นไม่ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะเป็นรุ่นใดคุณสามารถซื้อเราเตอร์เครือข่ายจากผู้ขายรายใดก็ได้ ubiquiti

  คำแนะนำ

  ขั้นตอนการเลือกอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมสามารถทำได้ง่ายโดยขอคำแนะนำจากเพื่อนครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน อย่างไรก็ตามบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์เครือข่ายที่มีอยู่ทางออนไลน์หรือคำแนะนำจากคนแปลกหน้าอาจไม่น่าเชื่อถือ อุปกรณ์เครือข่ายจำนวนมากสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลาย ดังนั้นประสบการณ์เชิงบวกหรือเชิงลบของผู้บริโภคเพียงไม่กี่รายอาจไม่เป็นประโยชน์ต่อความต้องการของผู้อื่น นอกจากนี้บทวิจารณ์บางส่วนอาจมีวาระซ่อนเร้นและภาษาที่มีอคติ

  ความต้องการและความชอบส่วนตัว

  หากคุณกำลังมองหาเราเตอร์ตัวเลือกขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณ คุณต้องกำหนดมาตรฐาน Wi-Fi ที่เราเตอร์ของคุณรองรับได้อย่างเพียงพอ หากคุณต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลาขอแนะนำให้ใช้เราเตอร์สำหรับการเดินทางเนื่องจากมีการพกพาที่จำเป็นเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์มาตรฐาน เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเครือข่ายของคุณส่วนประกอบเสริมอาจมีประโยชน์ เสาอากาศ Wi-Fi และตัวเพิ่มสัญญาณให้ความสามารถที่จำเป็นสำหรับการปรับปรุงช่วงสัญญาณของเราเตอร์ Wi-Fi Ubiquiti ราคาดีที่สุด

  ซอฟต์แวร์

  สิ่งสำคัญคือต้องเลือกซอฟต์แวร์ที่สามารถจัดการเครือข่ายของคุณได้ อาจไม่แนะนำผลิตภัณฑ์เครือข่ายระดับสูงที่มีราคาสูงสำหรับครัวเรือนทั่วไปแม้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจเป็นประโยชน์กับ บริษัท ขนาดใหญ่ก็ตาม แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและครัวเรือนสามารถแตะและตรวจสอบเครือข่ายได้จากสถานที่ห่างไกลและใกล้ แอปพลิเคชั่นบางตัวสามารถติดตั้งได้ฟรีในขณะที่แอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ซื้อในราคาต่ำ

  เยี่ยมชมที่นี่: Mikrotik ราคาดีที่สุด

No Stickers to Show

X