Let's talk!

Blogs » Sports » ออเรเลียน ชูอาเมนี่กลายเป็นเป้าหมายในการเซ็นสัญญาของลิเวอร์พูล

ออเรเลียน ชูอาเมนี่กลายเป็นเป้าหมายในการเซ็นสัญญาของลิเวอร์พูล

  • ลิเวอร์พูล คาดว่าจะตั้งเป้ามิดฟิลด์คนใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายหน้า และป้ายราคาที่ค่อนข้างต่ำสำหรับ ออเรเลียน ชูอาเมนี่ อาจพิสูจน์ได้ว่าน่าดึงดูด ด้วยอนาคตระยะยาวของผู้จัดการทีมที่รับประกันได้ ในขณะที่เขาเซ็นสัญญาฉบับใหม่สี่ปีในสัปดาห์นี้ ตอนนี้ลิเวอร์พูลสามารถหันความสนใจไปที่ทีมของ Jurgen Klopp ได้แล้ว

    การเจรจากำลังอยู่ระหว่างการต่อสัญญาสำหรับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในขณะที่ซาดิโอ มาเน่, เจมส์ มิลเนอร์, โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ และนาบี้ เกอิต้า ก็อาจอยู่ในสายสำหรับข้อเสนอที่ดีขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ ข้อตกลงได้เกิดขึ้นแล้วสำหรับฟาบิโอ คาร์วัลโญ มิดฟิลด์ฟูแล่ม และเบน ดั๊ก เจ้าหนูทีมเซลติก ขณะที่คาลวิน แรมเซย์ แบ็คขวาของอเบอร์ดีนก็ถูกจับตามองเช่นกัน

    นอกจากข่าวเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของคล็อปป์แล้ว ยังมีรายงานอย่างกว้างขวางว่าลิเวอร์พูลกำลังพิจารณาที่จะคว้าตัว ชัวเมนี่ มิดฟิลด์ของโมนาโก ในรายงานฉบับปรับปรุงเพื่อสะท้อนถึงการประกาศของสโมสรเมื่อเย็นวันพฤหัสบดี พอล จอยซ์แห่งเดอะไทมส์ อธิบายว่ากำลังพิจารณาเพิ่มมิดฟิลด์ โดยมีชูอาเมนี่อยู่ในเป้าหมาย

    Dominic King จาก The Mail ยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับความสนใจในกองกลางคนใหม่ โดยเสริมว่าหมายเลข 8 ของ Monaco อาจมีราคา 33.5 ล้านปอนด์ Ian Doyle แห่งทีม Liverpool Echo อ้างว่าในขณะที่ Liverpool กำลัง “อยู่ในตลาดสำหรับกองกลางตัวใหม่” สโมสรก็ “ไม่ได้วางแผนที่จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้”

    แต่แนะนำว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของ "แผนระยะยาว" เพื่อ "เสริมห้องเครื่องยนต์ด้วยพรสวรรค์ที่อายุน้อยกว่า" โดยที่การมาถึงใหม่อาจมีการออกเดินทาง เจมส์ มิลเนอร์ พร้อมที่จะย้ายออกไปแบบไร้ค่าตัวเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ขณะที่ทั้งเกอิต้าและอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนกำลังก้าวเข้าสู่ปีสุดท้ายของสัญญา

    เกอิต้าน่าจะได้รับสัญญาใหม่ โดยที่คล็อปป์ยกย่องชาวกินีในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็มีโอกาสที่อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนจะตามมิลเนอร์ออกไปได้ โดยที่นิวคาสเซิ่ลมีสโมสรให้ความสนใจ นั่นยังคงทิ้ง Fabinho, Thiago, Jordan Henderson, Curtis Jones และ Harvey Elliott พร้อมกับ Keita ในขณะที่ Carvalho อาจอยู่ในตำแหน่งกองกลางและ Tyler Morton กำลังจะผ่านสถาบันการศึกษา

    แต่ข่าวที่น่าสนใจใน Tchouameni บอกเป็นนัยว่าอาจมีการย้ายทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความพร้อมของเขาในราคาที่ค่อนข้างต่ำ จู๊ด เบลลิงแฮม ยังถูกขนานนามว่าเป็นเป้าหมายที่เป็นไปได้ แม้ว่ามิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษรายนี้จะดึงตัวเขาเข้ามาได้ยากกว่ามาก โดยที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กระตือรือร้นที่จะรักษาเขาไว้

    ติดตามข่าวสารฟุตบอลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวลิเวอร์พูล

    ติดตามทีเด็ดฟุตบอลได้ที่ : ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุด

Recent Blog Entries

  • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
  • October 29, 2018
    Posted by Deylr eylrod
  • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
  • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
  • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All