Let's talk!

Blogs » Other » Mytrade với các thế mạnh

Mytrade với các thế mạnh

 • ngày nay, sở hữu tốc độ vững mạnh khoa học công nghệ ngày càng vượt trội. Việc áp dụng và đưa kiến thức trong những ngành đời sống hay buôn bán lên không gian trực tuyến không còn quá xa lạ có rất nhiều chúng ta. có thị trường đầu cơ chứng khoán cũng vậy, những App đầu cơ, nền tảng giao dịch chứng khoán được thành lập là một công cụ trực tuyến rất được ưa thích và áp dụng hiện giờ.

  MyTrade - nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu

  MyTrade - nền tảng đầu cơ chứng khoán tối ưu hay còn gọi là ứng dụng đầu cơ chứng khoán sáng tạo giúp các nhà đầu tư thực hiện giao dịch chứng khoán trực tuyến online. Chỉ mang cái điện thoại sáng tạo được kết nối mạng, là những nhà đầu tư đã sở hữu thể và thuận tiện thực hành các thao tác tìm bán chứng khoán trên không gian của các ứng dụng đầu cơ dù ở bất cứ nơi đâu.

  Chính vì sự thành lập của các ứng dụng này mà những nhà đầu cơ mang thể cởi mở về thời gian, chủ động, không gian trong thời kỳ giao dịch. thông thường các nền tảng đầu tư chứng khoán sẽ được những tổ chức chứng khoán phát hành. Mỗi một nhà đầu tư khi mở tài khoản ở bất kỳ đơn vị chứng khoán nào đều sẽ tiến hành vận tải và sử dụng nền tảng giao dịch của đơn vị đó. Cụ thể như:

  MyTrade là 1 nền tảng đầu cơ chứng khoán tối ưu được tổ chức cổ phần đầu cơ và tăng trưởng FTV đưa ra thị phần vào đầu năm 2022 mang khoảng thời kì ngắn cho tới ngày nay nền tảng đầu tư này đã được áp dụng phổ thông và được phổ quát nhà đầu tư chọn lọc để giao dịch. hiện giờ đây là doanh nghiệp chứng khoán tương trợ các nhà đầu tư phần lớn với những nhà cung cấp cung ứng như giao dịch chứng khoán, hay môi giới chứng khoán và dịch vụ quản lý tài sản. ví như bạn là 1 nhà đầu cơ lâu năm có phổ thông kinh nghiệm, thì vững chắc không thể bỏ qua nền tảng giao dịch đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam này.

  nền tảng giao dịch đầu cơ chứng khoán tối ưu - Mytrade mang các thế mạnh

  · MyTrade - tương trợ nhà đầu tư giao dịch cởi mở trên cả nền tảng điện thoại di động Android và iOs.

  · MyTrade – cung cấp cho những nhà đầu tư hầu hết lệnh giao dịch sắm và bán ngay trên áp dụng.

  · không những thế, mọi nhà đầu cơ đều với thể giao dịch và đặt lệnh mua bán dù ở bất kỳ nơi đâu, mọi khung thời kì.

  · MyTrade - nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu có ứng dụng công nghệ mới tốc độ mau lẹ hơn, ổn định hơn.

  · MyTrade – hiện là ứng dụng đầu tư chứng khoán uy tín tại thị trường Việt Nam. Tích hợp cả bảng giá Chứng khoán cơ sở vật chất và chứng khoán Phái sinh.

  Mytrade sở hữu các ưu điểm nổi bật như sau

  · Tối ưu nguồn vốn: Mytrade nền tảng giao dịch sản xuất tới đa dạng nhà đầu tư các phương tiện tối ưu vốn đầu tư và tận dụng mọi thời cơ giao dịch trên thị trường chứng khoán.

  · Tối ưu thuế phí: khi những nhà đầu tư hoàn thành mọi giấy tờ đăng ký mở trương mục giao dịch chứng khoán tại Mytrade sẽ thừa hưởng những mức giảm giá tối ưu nhất về các khoản thuế, phí và lệ phí.

  · Tối ưu lợi nhuận: luôn đồng hành cùng các nhà đầu cơ suốt chặng trục đường giao dịch nhằm đem đến mức lợi nhuận tốt nhất ấy là mục đích to to của MyTrade - nền tảng đầu cơ chứng khoán tối ưu.

  cách thức thực hiện giao dịch trên nền tảng MyTrade

  Để có thể giao dịch trên nền tảng đầu cơ chứng khoán - MyTrade những nhà đầu tư khiến theo đọc thêm các bước sau:

  · Bước 1: Click vào giá trên bảng giá hoặc mang thể bấm nút đặt lệnh ở góc dưới bên phải màn hình.

  · Bước 2: kiểm tra, tính toán sức tìm và bán trong bảng pop-up đặt lệnh và tích vào vị trí ô tìm hoặc BÁN.

  · Bước 3: Tiếp tới những nhà đầu tư chọn số lượng hiệp đồng thích hợp với sức tìm, bán của tư nhân mình.

  · Bước 4: Chọn các mẫu lệnh ATO, ATC, MP, LO.

  Trong đó:

  P với lệnh ATO – đây là lệnh khớp mang giá mở cửa. không cần phải chọn giá hay khớp lệnh ở giá bán “mở cửa” sau phiên mở cửa ATO.

  P sở hữu lệnh ATC – đây là lệnh khớp sở hữu giá đóng cửa. Nhà đầu tư ko cần phải chọn giá, khớp lệnh ở chi phí “đóng cửa” sau phiên đóng cửa ATC.

  P có lệnh MP – đây là lệnh giá thị phần nhà đầu tư không cần chọn giá, khớp lệnh ngay tức thì mang những lệnh chờ trên thị phần.

  P mang lệnh LO – là lệnh giới hạn. Lệnh này cho phép nhà đầu tư có thể chọn giá, khớp lệnh tại tầm giá có lợi nhất.

  · Bước 5: Tiếp theo chọn hoặc ko chọn lệnh điều kiện – đây là lệnh sẽ kích hoạt những lệnh ở trên lúc thị trường khi chạm đến một điểm giá đã được chọn trước.

  · Bước 6: rút cuộc nhà đầu tư chỉ cần vào ô chữ nhật dưới cộng “MUA …” hoặc “BÁN …” và sau đó công nhận pop-up hiện lên: nhấn vào nút “có” giả dụ lệnh đúng, hoặc “không” nếu cần sửa lại lệnh.

  mang hệ thống thông tin tư vấn tức thời của MyTrade - nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu đây là nơi các trader sở hữu thể tham khảo và ứng dụng