Let's talk!

Blogs » Sports » แนวรุกตัวการเชลซีพ่ายลิเวอร์พูล

แนวรุกตัวการเชลซีพ่ายลิเวอร์พูล

 • แนวรุกเชลซีเสมือนมีดไร้ความคม

  ตลอด 90 นาที ถึงแม้รูปเกมโดยรวมของเชลซีจะเป็นรองลิเวอร์พูล แต่ทีมรองจากลอนดอนยังพอสร้างปัญหาให้แนวรุกจากเมอร์ซีย์ไซด์ให้ได้เสียวหน้าท้องบ้างเป็นระยะ แต่นับว่าเสียดายที่แนวรุกเชลซี ไม่สามารถเปลี่ยนความผิดพลาดของคู่ต่อสู้ให้เป็นสกอร์ได้สำเร็จ อาทิ โรเมลู ลูกากู เป็นอีกหนึ่งเกมที่แนวรุกชาวเบลเยียมไม่สามารถช่วยทีมยิงประตูได้อีกเกม ขณะที่ฮาคิม ซิเย็คลงมาเล่นแทนลูกากูนาทีที่ 85 ยังสามารถสร้างปัญหาต่อแนวรุกลิเวอร์พูลได้มากกว่า ลูกากูเกือบทั้งเกมเสียอีก แต่ความน่าประหลาดใจชวนสงสัยที่สุดก็คือ การเปลี่ยนตัวสำรองอย่าง รูเบ็น รอฟต์ตัส-ชีค

  อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์

  แบ็คขวาลิเวอร์พูลคือผู้เล่นที่สามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งในสนาม เกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อาร์โนลด์ไม่ได้แค่เพียงเติมเกมรุกได้สะเด่าเท่านั้น แต่เขาสามารถช่วยเกมรับได้เป็นอย่างดี ในฐานะฟูลแบ็คฝั่งขวา อาร์โนลด์ต้องเผชิยหน้าทั้งมาร์กอส อลอนโซ่,คริสเตียน พูลิซิซ,รีซ เจมส์ และฮาคิม ซีเย็ค เป็นต้น

  อย่างไรก็ตามดูเหมือนปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อบทสรุปของเกมคือ เกมรุก เมื่อผู้เล่นลิเวอร์พูลสามารถสร้างปัญหาให้แนวรับเชลซี ชนิดจำเป็นต้องตั้งรับในแนวลึก ขณะเดียวกันแนวรุกของเชลซีกลับไม่สามารถสร้างปัญหาให้กับแนวรับลิเวอร์พูลได้เลย อย่างไรก็ตามเกมรับเชลซีถือว่าแข็งแกร่งอันดับต้น ๆ ของลีก แต่ท้ายทีสุด เดอะบลูส์ยังคงเป็นทีมที่มีสถิติดวลจุดโทษเป็นรองลิเวอร์พูลอยู่หลายช่วงตัว นับเป็นว่าเป็นการดวลจุดโทษแพ้เกมนัดชิง 2 เกมติดต่อกันในฤดูกาลเดียว

  สำหรับแชมป์เอฟเอ คัพ เมื่อคืนที่ผ่านมาของลิเวอร์พูล นับเป็นแชมป์แรกในรอบ 16 ปี ในการเอาชนะด้วยการดวลจุดโทษ แต่สำหรับผู้แพ้อย่างเชลซี และโดยเฉพาะ เมสัน เมาท์ เขาคือผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยิงประตูพลาด และนั่นส่งผลให้ผู้คนในโลกโซเชียลต่างเดือดดาด โจมตีแนวรุกวัย 21 ปี รายนี้อย่างหนัก นับว่าไม่ใช่เรื่องดีเลยเพราะ เมาท์ ถือเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่ทำผลงานได้ดีมาตลอดกับทีมเชลซี ทำเอาโทมัส ทูเคิ่ลถึงกับหัวร้อนออกมาต่อว่าเสียงวิพากวิจารณ์แง่ลบดังกล่าว

  “ผมไม่มีวธีอะไรเลยที่สามารถหยุดคนพวกนี้ได้ มันส่งผลกระทบกับเราอย่างมาก แน่นอนว่าผมไม่เล่นโซเชียล เพราะผมไม่ต้องเสียสุขภาภจิตไปกับมัน” ทูเคิ่ลกล่าว ด้านเมาท์ถูกเกรียนโซเชียลโจมตีอย่างหนัก

  เว็บทีเด็ดบอล : ทีเด็ดบอลออนไลน์
  ติดตามผลบอล : ผลบอลอัพเดตล่าสุด

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All