Let's talk!

Blogs » Other » Nên tặng quà sếp những dịp nào?

Nên tặng quà sếp những dịp nào?

 • Quà tặng sếp nghỉ hưu
  Tại sao bạn nên tặng quà tặng sếp khi sếp về nghỉ hưu. Bởi dù có nghỉ hưu nhưng sếp là người đã cống hiến rất nhiều cho công ty. Vì những món quà này thể hiện sự ghi nhận công lao trong quá trình sếp làm việc cho công ty. Bạn nên chọn mua món quà tặng sếp mang ý nghĩa về sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Bởi khi một người đến độ tuổi nghỉ hưu thì sức khỏe và gia đình là hai thứ quan trọng nhất.
  Quà tặng sinh nhật cho sếp
  Quà sinh nhật cho sếp là điều không thể thiếu ở hầu hết các công ty. Bạn không cần phải chọn quà cho sếp quá cao cấp, chỉ cần một chiếc bánh sinh nhật, hay một bó hoa thì sếp cũng thích. Nếu mọi người trong phòng cùng góp chung thì có thể mua những món quà tặng sinh nhật sếp thật ý nghĩa.

  Ví dụ, quà tặng sếp sinh nhật cho sếp nữ có thể là một đôi giày cao cấp, quà tặng sinh nhật sếp nam có thể là một chiếc áo sơ mi cao cấp
  Quà chia tay sếp
  Món quà chia tay sếp có thể là việc sếp chuyển sang bộ phận khác hoặc công ty khác. Bạn chắc chắn có thể chọn mua những món quà ý nghĩa cho sếp. Sếp thường xuyên di chuyển công tác thì nên tặng những món quà hợp mệnh, phong thủy, hợp ý, công việc mới thuận buồm xuôi gió.

  Quà tặng cho sếp nam có thể là 1 bức tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công. Quà tặng sếp nữ có thể mua tranh chim công, hoa mẫu đơn. Những món quà mang ý nghĩa thì đặt nhiều thành công trong công việc mới.

  Vì Tết là một ngày quan trọng trong năm nên hầu hết các nhân viên cấp dưới sẽ mua quà tặng cho sếp của họ. Vì vậy bạn cần chọn quà tặng sếp thật độc đáo để tạo ấn tượng tốt với sếp.

  Quà tặng sếp lên chức
  Khi sếp được thăng chức, quyền lực của sếp sẽ tăng lên. Vì vậy mọi người thường mua quà để chúc mừng sếp thăng chức. Bạn có thể chọn món quà đơn giản mà ý nghĩa, đó là bút ký cao cấp. Bút ký là món quà thiết thực dành cho sếp, vì sếp thường phải ký nhiều.