Let's talk!

Blogs » Family & Home » สอนวิธีเดิมพัน Dota2 แบบหมดเปลือก เดิมพันแบบไหนให้มีเงินเข้าบัญ

สอนวิธีเดิมพัน Dota2 แบบหมดเปลือก เดิมพันแบบไหนให้มีเงินเข้าบัญ

 • สอนแนวทางพนัน Dota2 แบบหมดเปลือก เดิมพันแบบไหนให้มีเงินฝากบัญชี

  การที่จะได้กำไรจากการพนันเกม Dota2 นั้นบางครั้งอาจจะเป็นเรื่องยาก ถ้าหากเลือกเดิมพันแบบมั่ว พนันแบบไม่มีความรู้ เดิมพันแบบไม่มีจุดหมาย ซึ่งแน่นอนอาจมีโอกาสเสี่ยงต่อการขาดทุน 100% ด้วยเหตุว่าแบบงี้ ก็เลยจะมาสอนกระบวนการพนันในเกม Dota2 หนึ่งในเกมหมู่อีสปอร์ต แบบ Step by step ให้ได้รู้ก่อนพนันจริง มาเริ่มกันเลย

  Dota2 (โดต้า2) หรือที่พวกเราเรียกเคยปากกันว่าเกม ดอทเอ2 เกมในตำนานที่ถูกเอ๋ยถึงแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย ตอนนี้ได้รับการบรรจุให้เป็นหนึ่งในเกมการประลองอีสปอร์ต เกมกีฬาของคนสมัยใหม่ ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ แน่ๆนักกีฬาอีสปอร์ต หรือเหล่าเกมเมอร์ ก็ต่างพากันได้รับเงินเดือนรวมทั้งมีรายได้จากการไปชิงชัยเกมจำพวกนี้ แล้วคนธรรมดาแบบพวกเราล่ะ จะหารายได้จากเกมได้ยังไง วันนี้ Bettopfive เลยจะมาเสนอแนะและสอนวิธีเล่นเกม Dota2 ให้ได้ตังค์ เดิมพัน DOTA2 ยังไงให้มีเงินเก็บ อย่ามัวแต่รีรอเลย ไปดูพร้อมเลยดีมากกว่า


  DOTA2 คืออะไร         Dota2 (โดต้าทู)   คือ เกมชนิด MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาต่อยอดมาจาก Dota (Defense of the Ancients)   เป็นเกมแนวต่อสู้ระหว่างกลุ่ม  วัตถุประสงค์คือทำลายฐานทัพหรือป้อมใหญ่ของศัตรูให้สำเร็จก่อนก็จะถือว่าชนะในเกมนั้นไป ความสนุกของเกมนี้ก็คือการร่วมแรงกันของกลุ่มเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ โดยอาศัยแผนการที่นานาประการของ Hero ที่แต่ละคนเลือกเล่น แล้วก็ความระทึกใจเร้าใจของเกมนี้ก็คือควรมีการเปลี่ยนแปลงแผนการกันตลอดระยะเวลานั้นเองสอนพื้นฐานก่อนเริ่ม เดิมพัน Dota2 ง่ายๆเพียงรู้จักสิ่งกลุ่มนี้

  * Radiant & Dire (ฝ่ายแสงสว่าง กับ ข้างความมืดดำ)

  * Ancient  ป้อมใหญ่ หัวใจของเกม Dota2

  * บอสโรเฉลียง

  * Tower ป้อมปืน “ป้อมองค์รักษ์"

  * Melee Barrack  ค่ายทหาร ที่รอผลิตยูนิต/ครีป
  * K ( Kill)หมายถึงปริมาณการฆ่า
  * D (Death)หมายถึงจำนวนการเสียชีวิต
  * A (Assists)เป็นจำนวนการเกื้อกูล/ความร่วมแรงร่วมมือ
  * LH (Last Hit) ฆ่าครีปกลุ่มตรงข้าม
  * DN (Denied) ฆ่าครีปทีมตัวเอง

  ข้อตกลงรวมทั้งแบบอย่างการแข่งขัน DOTA2           ต้นแบบการเล่นเกม DOTA2  ก็คือจะถูกแบ่งเป็น 2 ทีม ระหว่าง กลุ่ม Radiant (ทีมแสงไฟ) กับกลุ่ม Dire (กลุ่มความมืด) กลุ่มละ 5 คน ผู้เล่นจะเลือกเล่นตัวละคร ( Hero) ที่มีความเข้าใจที่แตกต่างกัน ต่อสู้และไปทำลายฐานทัพใหญ่ (ในเกมเรียกว่า Ancient) ของอีกทีมให้แตกก่อนถึงจะชนะ จะนับเป็น 1 เกม/ รอบ/แมพ   กำหนดด้วยข้อตกลง (BO3 หรือ BO5) โดยการแข่งขันชิงชัยของอีสปอร์ตในเกม Dota 2 จะถูกจัดขึ้นตามทัวร์เมนต์โดยจะแบ่งได้เป็น 2 ต้นแบบสำคัญๆเลยเป็น แบบทัวร์นาเมนต์ขนาดเล็ก (Online) ผู้เล่นแต่ละกลุ่มจะถูกแบ่งได้กรุ๊ปๆแล้วทำการจับคู่แข่งเพื่อหาผู้แทนเข้าไปต่อสู้กัน และแบบอย่างที่สองเป็น ทัวร์นาเมนต์ขนาดใหญ่  (Offline หรือ Lan Event) ทัวร์นาเมนต์รูปแบบนี้มีจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วทุกมุมโลกนั่นเอง         คนจำนวนไม่น้อยคงจะมีความคิดว่าโดยปกติการพนันในเกม DotA2 สำคัญๆก็จะมีแค่ ให้เลือกว่าจะกลุ่มใดจะเป็นฝ่ายชนะในเกม, เลือกว่าทีมใดจะเป็นข้างฆ่าศัตรูได้เป็นทีมแรก, เลือกว่ากลุ่มใดจะฆ่าบอสโรซาน (หัวหน้า) ได้ก่อน, พนันว่าทีมใดจะฆ่าฝั่งตรงข้ามได้ครบ 10 ตัวแรกก่อน ซึ่งอันที่จริงแล้วมันมีมากกว่านั้นดังจะยกตัวอย่างให้มองตั้งแต่นี้ต่อไป         แต่ว่าเพื่อให้เห็นภาพให้ชัดขึ้น เราจึงจะขอยกตัวอย่างรูปแบบการพนันและกรรมวิธีพนันจากเว็บไซต์ EZGame เพื่อจะได้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ แล้วก็มีคุณประโยชน์แก่นักเดิมพันมือใหม่ มาเริ่มกันเลย        เริ่มแรกจำต้องลงทะเบียนสมัครสมาชิกให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ที่สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ Hiallbet หรือ Allgame ได้เลย แล้วก็เข้าระบบด้วย Username แล้วก็ Password ภายหลังกรอกข้อมูลถูกครบถ้วนบริบูรณ์เรียบร้อยแล้ว ก็ให้คลิกเข้าระบบได้โดยทันทีเมื่อเข้าสู่ระบบมาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและให้คุณกดเลือกไปที่รายการอาหารคำว่า อีสปอร์ต แล้วก็เลือก Dota2

  คำอธิบายตามเลข
  * จะเห็นได้เลยว่าแต่ละวันจะมีรายการชิงชัยของเกม DOTA2 ให้เลือกถึง 32 คู่ (แล้วแต่วัน บางวันก็มีสูงถึง100 กว่าคู่ ให้ได้เลือกเดิมพันกันอย่างยิ่งจริงๆ)
  * เป็นส่วนของวันที่แล้วก็ในช่วงเวลาที่จัดแจงแข่งขันนั้นๆ
  * BO2 BO3 เป็นยังไง ? เว็บ pgslot BO2 BO3 ในที่นี้เป็น แบบอย่างเกมการแข่งซึ่ง DOTA2 ในเว็บไซต์ EZgame ก็จะมีต้นแบบเกมการแข่งขันดังต่อไปนี้

  * BO1 แบบการประลอง ประเมินผลแพ้ชนะ ใน 1 เกม  (Best of 1)

  * B02 แบบอย่างการแข่งขันชิงชัย ประเมินผลแพ้ชนะใน 2 เกม  (Best of 2)
  * BO3 แบบการแข่งขัน วัดผลแพ้ชนะจาก 2 ใน 3 เกม (Best of 3)
  * Bo5แบบอย่างการแข่งขัน ประเมินผลแพ้ชนะจาก 3 ใน 5 เกม (Best of 5)หมายเหตุ : แต่ละคู่อาจจะเปิดให้เดิมพันมากยิ่งกว่า 1 เกม ได้แก่ Best of 2, Best of 3,  หรือ Best of 5 ซึ่งเราสามารถเลือกเดิมพันได้ตามเกมที่ต้องการ
  * คู่การแข่งขันที่จัดขึ้นตามทัวร์นาเมนต์
  * ราคาน้ำ/ราคาต่อรองของแต่ละกลุ่ม ซึ่งราคาในที่นี้จะเป็นราคาค่ายูโร หรือราคายุโรป
  * สถิติกลุ่ม สามารถดูสถิติทีมเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อการตัดสินใจเลือกทีม เลือกรายการ สำหรับการเลือกเดิมพันได้จากที่นี่
  * รายการที่เปิดให้เดิมพัน จะเห็นได้ว่ารายการหรือตัวเลือกสำหรับเพื่อการเดิมพันในแต่ละคู่การแข่งขันชิงชัยจะแตกต่างกัน ซึ่งจะขึ้นกับคู่การแข่งขันชิงชัยนั่นเอง บางคู่ก็มีตัวเลือกให้เดิมพันมากยิ่งกว่า 100 รายการอย่างยิ่งจริงๆ โดยในเว็บไซต์ EZgame มีแบบแล้วก็รายการของการพนันหลักๆในเกม  DOTA 2 ดังนี้แบบอย่างแล้วก็รายการพนันของ DOTA 21. การเดิมพันแบบรวมเกมซีรีย์/ชุด          การเดิมพันตั้งแต่ 2 รายการขึ้นไป ที่เกิดขึ้นในหนึ่งในแต่ละเกม/ 1 รายการชิงชัย โดยอาศัยแบบการประลองจาก BO3, BO5 นั่นเอง
  2. พนันแบบ WIN หรือ แบบมันนี่ไลน์ เป็นการทายว่าฝั่งไหนจะเอาอย่างหลักเกณฑ์ได้
  3.พนันแบบแฮนดิแคป (HDP)ทายผลผู้ชนะ แบบมีอัตราต่อรอง มีทีมต่อ กลุ่มรอง
  4.เดิมพันแบบ สูง/ต่ำ (O/U) การทายผลชนะ แบบสูง หรือ ตํ่ากว่า ในตัวเลือกที่กำหนดให้ ไม่ว่าจะตรงเวลา จำนวนการฆ่า ฯลฯ
  5.การพนันแบบคู่/คี่  (O/E) การทายผล จำนวน ที่เกิดในหลังการแข่งขันชิงชัยว่าจะออกมาว่าเป็นจำนวน คู่ หรือ คี่
  6.การพนันแบบกำหนดเงื่อนไขต่างๆเป็นการพนันตั้งแต่ 2 อย่างขึ้นไปในรายการเดียวหรือตัวเลือกเดียว ซึ่งจะแบ่งได้ 3 ต้นแบบ/ข้อตกลง เช่น6.1  การเดิมพัน DOTA2 แบบ 2 ข้อจำกัด หรือ ทายผล 2 อย่าง ใน 1 รายการ
  6.2 การเดิมพัน DOTA2 แบบ 3 เงื่อนไข หรือ ทายผล 3 อย่าง ใน 1 รายการ
  6.3 การพนัน DOTA2 แบบ 4 ข้อแม้ หรือ ทายผล 4 อย่างในรายการเดียว
  7.การเดิมพันในต้นแบบสเต็ปสามารถเดิมพันตั้งแต่ 2 รายการ ขึ้นไป โดยการพนันในต้นแบบสเต็ปของเว็บ EZgame สามารถเลือกพนันได้ไม่จำกัดจำพวกเกมนั่นเอง
  วิธีพนัน Dota2 มีแนวทางและขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้


  * ลงทะเบียน เลือกรายการอาหาร อีสปอร์ต เลือกเกม Dota2
  * เลือกคู่การแข่งขันชิงชัย
  * เลือกแบบอย่างแล้วก็รายการที่อยากได้พนัน ซึ่งเว็บ EZgame เปิดให้ได้เลือกพนันถึง 5 แบบ
  * ใส่จำนวนเงินที่ปรารถนาวางเดิมพัน ซึ่งจำนวนเงินที่จะได้รับมีวิธีคิดดังนี้ #จากตัวอย่างด้านบน สมมติเลือกราคาที่ 2.754 แล้ววางเงินพนันที่ 1,000 บาท จะได้รับค่าตอบแทนพอๆกับ 2.754*1,000 = 2,754
  * กดรับรองเป็นอันสำเร็จ         เป็นยังไงบ้างกับกระบวนการเดิมพัน Dota2 ที่พวกเรานำมาเสนอในวันนี้ ซึ่งแนวทางเดิมพันเกมโดต้าทูก็มีลักษณะและก็รูปแบบการเดิมพันที่คล้ายๆกับ LOL นั่นแหละ เล่นไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นมัวรีรออยู่ทำไม ไปทดลองสมัครเข้าไปเล่นกันมองสิ รับประกันสนุก ไม่ต้องคิดมาก  หรือใครกันแน่ยังใคร่รู้ข้อมูลวิธีเล่นเกมอีสปอร์ตเกมอื่นๆสามารถติดตามดูถึงที่กะไว้นี่ คลิก !  และก็สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับอัตราจ่ายเพิ่มพอดีนี่ คลิกเลย!

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All