Let's talk!

Blogs » Society » Công ty Booking quảng cáo lớn nhất Việt Nam

Công ty Booking quảng cáo lớn nhất Việt Nam

 • Booking Báo chí
  Báo mạng, báo điện tử ngày càng phát triển, kéo theo hình thức quảng cáo trên báo mạng phát triển mạnh mẽ bởi hiệu quả của hình thức quảng cáo này mang lại là rất lớn. Chính vì vậy, đông đảo cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hình thức này để thực hiện chiến dịch truyền thông. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, PR, đồng thời là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều kênh báo chí, trang tin điện tử, forum,.. Thegioimarketing.vn tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ booking báo mạng chiết khấu cao trên nhiều kênh uy tín.

  DỊCH VỤ BOOKING BÁO MẠNG CHIẾT KHẤU CAO
  Quảng cáo báo mạng là giải pháp truyền thông trực tuyến mang lại hiệu quả cao được nhiều đơn vị lựa chọn.  Ưu điểm khi quảng cáo trên báo mạng


  Hình thức quảng cáo hấp dẫn, phù hợp với nhiều chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.
  Quảng cáo báo mạng có tính tương tác cao với độc giả.
  Tiếp cận được đa dạng đối tượng và có tính chọn lọc phù hợp.
  Chi phí đăng quảng cáo báo điện tử ở mức phù hợp, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng.
  Thời gian và quy trình đăng tải không quá phức tạp và không bị nhiều giới hạn.
  do luong

  Báo chí đo lường cụ thể bằng tiêu chí  Các hình thức quảng cáo trên báo mạng


  Đăng bài PR quảng cáo, đặt text link trỏ về website.
  Quảng cáo Text link, Text box, Tin liên quan, TVC, Tài trợ chuyên mục…
  Đặt banner quảng cáo trỏ link về trang đích
  Share link, share bài, quảng cáo trên Fanpage
  Quảng cáo TVC, tài trợ, sản xuất video quảng cáo báo mạng….
  Với các dịch vụ này, Thegioimarketing.vn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kênh truyền thông phù hợp nhất với tiêu chiến dịch marketing để tối ưu hiệu quả và chi phí của chiến dịch.

  Thegioimarketing.vn đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như viết bài PR báo chí, thiết kế banner quảng cáo, quay Booking báo chí ,… hỗ trợ cho việc truyền thông của khách hàng.

  BÁO GIÁ QUẢNG CÁO CÁC KÊNH BÁO CHÍ


  Chi phí quảng cáo báo mạng được quyết định bởi nhiều yếu tố. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết về yêu cầu và kênh quảng cáo báo chí mà quý khách muốn sử dụng, hãy liên hệ với Thegioimarketing.vn để nhận được báo giá cụ thể.

  Chúng tôi luôn mua được những gói quảng cáo lớn, nhiều ưu đãi từ các đơn vị chủ quản, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ booking báo mạng chiết khấu cao của chúng tôi.

  LỰA CHỌN CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC
  Lựa chọn Thegioimarketing.vn là đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, booking các kênh quảng cáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được. Bởi chúng tôi có ưu điểm:

  Đối tác trực tiếp của các đầu báo lớn: như Vnxpress, Dantri,… ; các trang tin có lượng độc giả nhiều: Blogtamsu, Webtretho, Eva, 24h…
  Tư vấn về vị trí quảng cáo, thời gian đăng quảng cáo, nội dung, hình ảnh quảng cáo hiệu quả.
  Cập nhật báo giá thường xuyên của các đầu báo mạng, trang tin, …
  Luôn có các gói dịch vụ lớn, giá ưu đãi từ các đơn vị chủ quản.
  Chiết khấu cao cho khách hàng.
  Đặt quảng cáo online ở các vị trí có lượt xem nhiều như: Trang chủ, Chuyên mục lớn,…hoặc thời gian đạt quảng cáo thuộc các khung giờ vàng, nhiều người truy cập.
  Nhận được báo cáo chi tiết về hiệu quả truyền thông.


  QUY TRÌNH NHẬN BOOKING BÁO MẠNG – TRANG TIN ĐIỆN TỬ


  Lựa chọn Thegioimarketing.vn là cầu nối để thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đặt quảng cáo online, truyền hình,… quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp:  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu  Quý khách liên hệ với Thegioimarketing.vn qua các kênh trực tiếp và gián tiếp.
  Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…


  Bước 2: Thegioimarketing.vn tiếp nhận yêu cầu  Thegioimarketing.vn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  Nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
  Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
  Khách hàng duyệt kế hoạch.


  Bước 3: Làm hợp đồng  Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
  Quý khách đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi.


  Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí  Thegioimarketing.vn chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo báo điện tử trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.
  Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động.
  Thegioimarketing.vn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.


  Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu  Thegioimarketing.vn theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình chạy quảng cáo.
  Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại.


  Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để Thegioimarketing.vn có kế hoạch và tư vấn hình thức PR báo chí phù hợp.  CAM KẾT DỊCH VỤ BOOKING MEDIA TẠI THEGIOIMARKETING.VN
  bao online

  Báo chí phủ sóng nhiều đối tượng khách hàng.

  Thegioimakerting.vn tự tin mang đến dịch vụ booking quảng cáo báo chí chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng dựa trên tinh thần WIN – WIN – WIN:

  Tư vấn kênh quảng cáo phù hợp với dịch vụ, sản phẩm và chiến dịch của khách hàng
  Bóc tách dịch vụ rõ ràng, chi phí thấp
  Báo giá chi tiết

  Theo sát tiến độ, cập nhật tình hình quảng cáo của chiến dịch
  Báo cáo tình hình triển khai rõ ràng, liên tục.

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All