Let's talk!

Blogs » Business » สกู๊ตเตอร์เตะไฟฟ้า Segway Ninebot Max ระยะ 40 ไมล์ แบตเตอรี่ชาร

สกู๊ตเตอร์เตะไฟฟ้า Segway Ninebot Max ระยะ 40 ไมล์ แบตเตอรี่ชาร

 • แอพนี้ยังแสดงระยะการใช้งานและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ให้คุณบันทึกการเดินทางของคุณ และยังมีโหมดแดชบอร์ดเพื่อให้คุณใช้โทรศัพท์ได้แทนที่จะใช้แผงหน้าปัดในตัวของสกู๊ตเตอร์ ระหว่างแฮนด์บาร์จะมีแดชบอร์ดในตัวที่สว่างซึ่งแสดงความเร็ว อายุการใช้งานแบตเตอรี่ และโหมดการขี่ของคุณ เช่นเดียวกับ Unagi T15 มีแป้นหมุนนิ้วโป้งเพื่อควบคุมอัตราเร่งและการเบรก แทนที่จะเป็นเบรกแบบกริปแบบจักรยานทั่วไป และบางทีพวกเขามีอยู่แล้ว ตำรวจจีนบางครั้งสามารถเห็นได้ขี่ Segways และสกูตเตอร์ไฟฟ้าอื่นๆ และผู้บริโภคที่นั่นดูเหมือนจะพาไปที่ยานพาหนะมากกว่าที่ชาวอเมริกันมี อันที่จริง มีรายงานว่า อดีตผู้นำระดับสูง Bo Xilai ได้มอบ Segway ให้กับลูกชายของเขา และนักท่องเที่ยวมักจะเห็นนักท่องเที่ยวเช่า Segways เพื่อซูมไปรอบๆ เมืองจากจุดหมายหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง "รูปแบบธุรกิจจัดส่งถึงบ้านช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์และความตรงต่อเวลาในการจัดส่งสำหรับผู้ใช้ การสำรวจที่มีแนวโน้มดีนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเสริมศักยภาพร้านค้าออฟไลน์ด้วยการเข้าชมออนไลน์" นายหลี่กล่าว ยางไร้อากาศทำมาจากยางที่แข็งกว่าซึ่งให้การยึดเกาะต่ำ ขาดกลไกการเบรกที่แข็งแรง มอเตอร์ 300 วัตต์ช้ากว่าสกู๊ตเตอร์ 250 วัตต์ และแบตเตอรี่ขนาดเล็ก 187 วัตต์ต่อชั่วโมงให้ระยะทางเพียง 15.8 กิโลเมตร Segway ES2 มีคุณภาพในการขับขี่ที่ไม่ดีเนื่องจากยางที่แข็งมากและระบบกันสะเทือนแบบบูรณาการที่ขาดความดแจ่มใส น่าเสียดายที่สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดการนั่งที่สั่นสะเทือน มันทำงานได้แย่กว่าสกูตเตอร์ที่มียางลม แต่ไม่มีระบบกันสะเทือน ด้วยกำลังไฟ 300W จากมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงไร้แปรงถ่าน Ninebot KickScooter MAX G30LP สามารถวิ่งได้สูงถึง 18.6 ไมล์ต่อชั่วโมง และปีนขึ้นเนินได้สูงสุดถึง 20% ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงคุณภาพสูง 40 ก้อน ระบบจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะให้แหล่งจ่ายไฟสูง และตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่อย่างใกล้ชิดด้วยกลไกการป้องกันที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของแบตเตอรี่และแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการแจ้งเตือนแบตเตอรี่เมื่อจำเป็น แม้หลังจากใช้แบตเตอรี่ของ MAX G30LP จนหมด ก็สามารถชาร์จใหม่ได้อย่างง่ายดายในเวลาประมาณ 6.5 ชั่วโมง
  ในขณะที่ทั้ง ES4 และ ES2 มีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีกว่าบนพื้นราบมากกว่าการขี่ที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ES4 ให้ประสบการณ์การขับขี่โดยรวมที่ดีกว่ามาก และสามารถบรรลุ 19 ไมล์ต่อชั่วโมงและเร่งความเร็วได้เร็วกว่า ES2 มาก อีกหนึ่งไฮไลท์ของรุ่นนี้คือ ES2 มาพร้อมการรับประกัน Segway ซึ่งตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่และเหนือกว่า โครงสร้างนี้สะท้อนถึงคุณภาพของแบรนด์ Segway เอง และเหนือกว่าคู่แข่งเพียงไม่กี่รายในแง่ของคุณภาพและการออกแบบทางกายภาพ ต่อไป ในที่สุด เราก็มีพื้นที่ที่ Segway Ninebot ES2 นำเสนอความยิ่งใหญ่เล็กน้อยด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางมีสไตล์ ผลิตจากชิ้นส่วนและวัสดุคุณภาพสูงที่ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา
  ติดตั้งมอเตอร์ DC แบบไม่มีแปรงถ่าน 300W ที่ทนทาน MAX G30LP ช่วยให้คุณขึ้นและลงเพื่อล่องเรือไปรอบ ๆ ได้สูงถึง 18.6 ไมล์ต่อชั่วโมงและทำให้เป็นเกรดสูงสุด 20% ในขณะที่แบตเตอรี่ภายในให้มากถึง 24.9 ไมล์ต่อ ค่าใช้จ่าย ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปทำงาน มุ่งหน้าไปยังร้านกาแฟในตัวเมือง หรือเพียงแค่ชมวิวทิวทัศน์ ไปที่นั่นได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วด้วย Segway Ninebot KickScooter MAX G30LP สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ทนทานและพกพาสะดวกด้วยระยะทางที่ไกลกว่าและความเร็วที่เร็วกว่า เซกเวย์ ES2 สินค้าส่วนใหญ่มีการรับประกันแบบจำกัดจากผู้ผลิต การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ แผนการคุ้มครองของ Walmart ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการซ่อมหรือการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ตลอดจนครอบคลุมค่าจัดส่งสำหรับการแลกเปลี่ยน “จุดบอดสำหรับผู้ควบคุมสกู๊ตเตอร์คือการรักษาสกู๊ตเตอร์ให้ดีขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำลง” เขากล่าว ปัจจุบัน ผู้ให้บริการรถสกู๊ตเตอร์ร่วมกันต้องรวบรวมเครื่องด้วยตนเองเพื่อชาร์จใหม่ ทั้งสองตัวเลือกมีการปรับปรุงมากกว่า ES2 ซึ่งขาดคุณสมบัติ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่มีราคาแพงกว่า ES2 เนื่องจากความสามารถด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูงขึ้น รุ่น MAX ใช้องค์ประกอบที่ขาดความดแจ่มใสของ ES2 และปรับปรุงอย่างมาก ระยะทาง 40.4 ไมล์บนสกู๊ตเตอร์คันนี้และความเร็วสูงสุด 18.6 ไมล์ต่อชั่วโมง ตั้งให้อยู่เหนือ ES2 ทันทีในด้านความสามารถในการเดินทาง ด้วยคุณลักษณะทั้งหมดที่อยู่ใน Segway Ninebot ES2 เป็นที่ชัดเจนว่ามีตัวเลือกที่ดีกว่าในตลาด อันที่จริงมี Ninebot ทางเลือกหลายรุ่นที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่ามาก
  Segway-Ninebot Group ได้ยื่นขอจดทะเบียนหุ้นในกระดาน Nasdaq แบบใหม่ของจีนสำหรับบริษัทเทคโนโลยีพื้นบ้านอย่าง STAR Market บริษัท ขายสกู๊ตเตอร์ 1.6 ล้านคันในปี 2561 ตามหนังสือชี้ชวนที่ยื่นในเดือนเมษายน Segway ได้ติดตั้ง MAX ที่มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานของสกู๊ตเตอร์ สกู๊ตเตอร์ทั้งตัวมีระดับความต้านทาน IPX5 และส่วนประกอบหลักมีระดับการกันน้ำที่ IPX5 การสึกหรอของเครื่องสำอางและชิ้นส่วนอะไหล่มีการรับประกัน 3 เดือน เฟรมมีความคุ้มครองเต็มปีและแบตเตอรี่ครอบคลุมครึ่งปี นอกจากนี้ สกู๊ตเตอร์ยังมียางกันลื่นเพื่อให้เท้าของคุณวางอยู่บนสกู๊ตเตอร์ได้อย่างมั่นคง และระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไปสำหรับแบตเตอรี่ นอกจากนี้ Ninebot ES2 ยังมาพร้อมกับข้อควรระวังด้านความปลอดภัยโดยละเอียดในคู่มือ รวมถึงคำแนะนำในการประกอบที่ใช้งานง่ายตั้งแต่แกะกล่อง ด้วยเหตุนี้ สกู๊ตเตอร์รุ่นนี้จึงอาจใส่ในท้ายรถได้ยาก และน่าเสียดาย เนื่องจากเส้นผ่านศูนย์กลางและน้ำหนักในการพับของสกู๊ตเตอร์ ทำให้ผู้ใหญ่ทั่วไปถือมันด้วยมือเดียวได้ยากขึ้นเล็กน้อย ยิ่งไปกว่านั้น ยางแข็งแบบแข็งไม่ได้ช่วยอะไร เพราะทุกครั้งที่มีสิ่งกีดขวาง ไม่ว่าเล็กแค่ไหน ผู้ขี่ก็จะรู้สึกถึงแรงกระแทก
  ความจุของแบตเตอรี่ที่ต่ำทำให้เกิดช่วงที่ไม่เพียงพอ ซึ่งสั้นกว่ารุ่น e-scooter ที่เทียบเคียงได้เกือบห้าไมล์ นอกจากนี้ Segway-Ninebot ยังจะอวดโฉม Max e-scooter ยอดนิยมเวอร์ชันใหม่ ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับ นั่นหมายความว่ามันจะมีล้อที่ใหญ่กว่า สายเคเบิลที่ถูกซ่อนไว้เพื่อปกป้องพวกเขาจากองค์ประกอบต่างๆ และคุณสมบัติที่ทนทานอื่นๆ ที่บริษัทกล่าวว่าจะทำให้ e-scooter ขี่ง่ายขึ้นและมีเสถียรภาพมากขึ้น Max ใหม่จะมีแบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งจะทำให้ชาร์จใหม่ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องให้คนพากลับบ้านหรือไปที่สถานที่ในชั่วข้ามคืนเพื่อเสียบปลั๊ก หากคุณเป็นคนตัวเล็กที่กำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ที่ดูดีและพกพาสะดวกที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา Segway Ninebot Air T15 จะเหมาะกับคุณ อย่างไรก็ตามความโฉบเฉี่ยวของมันมาพร้อมกับราคาทั้งในแง่ของราคาและช่วง
  การเข้าซื้อกิจการของ https://zendrian.co.th มีศักยภาพที่จะทำให้ยานยนต์มีนวัตกรรมใหม่ เพื่อเพิ่มความสามารถในการจ่าย เทคโนโลยีอันชาญฉลาด และฟังก์ชันการทำงาน ในขณะที่เศรษฐกิจจีนที่มากขึ้นพยายามในทำนองเดียวกันเพื่อเพิ่มความคิดสร้างสรรค์ของธุรกิจ ด้วยการทำงานร่วมกันของ Ninebot และ Segway บางทีสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าก็สามารถหาฐานลูกค้าจำนวนมากได้ในที่สุด แม้ว่าจะไม่มีวันเจ๋งก็ตาม Ninebot ประกาศการเข้าซื้อกิจการที่น่าสงสัยสำหรับผลรวมที่ไม่เปิดเผยเมื่อวันพุธ ซึ่งตามมาด้วยการลงทุนรวมกัน 80 ล้านดอลลาร์จากบริษัทสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่ของจีน Xiaomi, บริษัทการลงทุน Sequoia Capital และผู้สนับสนุนรายอื่นๆ ผู้ผลิตสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทั้งสองรายจะยังคงทำงานเป็นแบรนด์ที่แยกจากกันด้วยผลิตภัณฑ์ของตนเอง แต่จะรวมกันภายใต้ "พันธมิตรเชิงกลยุทธ์" เพื่อพัฒนายานพาหนะขนส่งทางไกลที่ชาญฉลาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น Ninebot Kickscooter MAX G30P โดย Segway ได้รับการออกแบบให้มีความทนทานและทรงพลังที่สุดของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ช่วงเวลาที่คุณกดคันเร่งไฟฟ้า โมเมนตัมมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน 350W อันยิ่งใหญ่จะทำให้คุณต้องการมากขึ้น Ninebot KickScooter MAX สามารถปีนขึ้นเนินได้ประมาณ 20% ทำให้ขึ้นเนินได้ง่าย ระบบขับเคลื่อนล้อหลังเป็นทางออกที่ดีกว่าสำหรับการเร่งความเร็ว เสถียรภาพ และการเบรก ในพิธีลงนาม นาย Mou กล่าวว่า "ในยุคของไมโครอีคอมเมิร์ซ การจัดส่งหนึ่งชั่วโมงไม่ใช่แค่ความต้องการ แต่เป็นนิสัย การขายปลีกตามความต้องการถือเป็นโอกาสที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งและการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลทำให้เกิดการเติบโตใหม่ เครื่องมือสำหรับร้านค้าออฟไลน์ JDDJ จะช่วย Segway-Ninebot ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เชื่อมโยงช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ และสร้างระบบนิเวศแบบ Omni-channel เพื่อให้ยอดขายเพิ่มขึ้น และสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ของการขายปลีกตามความต้องการสำหรับแบรนด์เทคโนโลยี"
  ในขณะที่จักรยานยนต์ไฟฟ้า N-series เหล่านี้ยังคงใช้สไตล์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบเอเชีย แต่ก็คล้ายกับสิ่งที่ลูกค้าชาวตะวันตกน่าจะยอมรับ คล้ายกับการนำสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของ NIU ไปใช้อย่างรวดเร็วในฝั่งตะวันตก หากคุณกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพดีสำหรับการเดินทางของคุณ ความเร็วน่าจะเป็นปัจจัยหลักที่จะส่งผลต่อการเลือกของคุณ ท้ายที่สุด คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณสามารถไปถึงที่ที่ต้องไปให้ตรงเวลาได้ แน่นอนว่ามีหลายรุ่นในตลาด แต่รีวิวนี้จะเน้นที่ Segway Ninebot ES2 และทั้งหมดที่มีให้เมื่อเทียบกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นอื่นที่คล้ายคลึงกัน Segway-Ninebot ไม่ใช่แค่เปิดตัว Air T15 ในสัปดาห์หน้า มีสกู๊ตเตอร์เตะอีกรุ่นหนึ่งที่เรียกว่า T60 ซึ่งบริษัทเรียกว่า "ผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการ" โดยอ้างถึงว่าเป็น "โรบอสคูเตอร์" T60 มี "โครงรถสามล้อย้อนกลับ" และกล่าวว่ายานพาหนะนี้สร้างขึ้นสำหรับผู้ให้บริการแบ่งปันสกู๊ตเตอร์ทั่วโลก ยังไม่ชัดเจนว่าอะไรจะทำให้เป็น "roboscooter" เนื่องจากบริษัทไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม ด้วยมอเตอร์ขนาด 250 วัตต์เพียงตัวเดียว T15 จะไม่ชนะการแข่งขันความเร็วใดๆ อันที่จริง เนื่องจากมีขีดจำกัดน้ำหนัก 220 ปอนด์ บุคคลที่มีขนาดใหญ่กว่าจะพบว่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านี้ไม่มีกำลัง หาก Galactic Empire เคยออกสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าให้กับสตอร์มทรูปเปอร์ สกู๊ตเตอร์อาจดูเหมือน Segway Ninebot KickScooter Air T15 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสีขาวดำที่โฉบเฉี่ยวนี้มีขนาดกะทัดรัดและพกพาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เป็นหนึ่งในสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ดีกว่าสำหรับผู้สัญจร
  Ninebot KickScooter MAX นำเสนอช่วงที่ยาวที่สุด 40 ไมล์ ยางลมขนาด 10 นิ้วที่ทนทาน และโครงพับแบบขั้นบันไดได้ Ninebot KickScooter MAX อยู่ที่นี่เพื่อจุดประกายให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายและเชื่อถือได้มากขึ้น บริษัทต่างๆ ที่กำลังพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่และรถยนต์เซลล์เชื้อเพลิง ตลอดจนบริษัทต่างๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับการปรับปรุงการออกแบบแบตเตอรี่ การสร้างโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการชาร์จ และการเปิดตัวบริการแบ่งปัน EV เพื่อช่วยเร่งการนำไปใช้ Ninebot (689009.SH) เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เคลื่อนที่ของหุ่นยนต์ บริษัทนำเสนอหุ่นยนต์ขนส่งส่วนบุคคลที่หลากหลายสำหรับการใช้งานของผู้บริโภค Ninebot KickScooter MAX G30LP ใช้เทคโนโลยีการควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ใช้ในรถยนต์และผ่านส่วนประกอบการควบคุมในตัวและอัลกอริทึมเฉพาะเพื่อให้ตรงกับความเร็วที่ตั้งไว้ รถจะสตาร์ทโหมดการขี่อัจฉริยะโดยอัตโนมัติที่ความเร็วนี้ ช่วยลดความตึงเครียดและความล้าจากการควบคุมที่มือของคนขับ ความเร็วในการล่องเรือยังช่วยประหยัดแบตเตอรี่ เชื่อมต่อ MAX G30LP กับแอป Segway-Ninebot ผ่าน Bluetooth เพื่อตรวจสอบความเร็วในการขี่และแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ คุณยังสามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์สกู๊ตเตอร์แบบไร้สายและตรวจสอบข้อมูลการขี่ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การขับขี่โดยรวมของคุณ ปักกิ่ง/ฮ่องกง - Segway-Ninebot Group ผู้ผลิตสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากปักกิ่ง เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ที่สามารถคืนตัวเองไปยังสถานีชาร์จโดยไม่ต้องใช้คนขับ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมการแบ่งปันสกู๊ตเตอร์ที่กำลังเติบโต
  บริษัทยังได้เปิดตัวหุ่นยนต์ส่งกำลังอัตโนมัติสองตัว ตัวหนึ่งสำหรับการจัดส่งภายนอกอาคาร และอีกตัวสำหรับบริการภายในอาคาร เพลิดเพลินกับความเอนกประสงค์ MAX ด้วย Segway MAX ระยะการขับขี่ของสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้เท่ากับการเดินทางจากซานฟรานซิสโกไปยังปาโลอัลโตด้วยการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว! จักรยานไฟฟ้ายอดนิยม นี่คือช่วงที่ดีที่สุดในตลาด แม้แต่ทางลาดก็ไม่สามารถหยุดสกู๊ตเตอร์นี้ได้ MAX มีมุมขับขึ้นเนิน 20% อย่างที่คุณเห็นในตอนนี้ Segway Ninebot ES2 ขาดหายไปในหลายพื้นที่ที่สำคัญในขณะที่ยังคงมีป้ายราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากชื่อแบรนด์ นอกจากนี้ การขับขี่ยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นด้วยเครื่องชาร์จในตัวสำหรับการชาร์จขณะเดินทาง อย่างไรก็ตาม ด้วยน้ำหนัก 28 ปอนด์ สกู๊ตเตอร์มีข้อดีคือเบากว่ารุ่นอื่นๆ ส่วนใหญ่ในตลาด ในทางกลับกัน การออกแบบพื้นที่จัดเก็บที่แย่ ทำให้ประโยชน์ที่กระทัดรัดนี้หายไป เช่าสกุตเตอร์ไฟฟ้า

Recent Blog Entries

 • A Server Virtualization Engineer partitions a physical server by using software into several smaller virtual servers to boost server resources. Besides, this individual also helps to ensure that space is saved, allowing many resources to use the same space. By doing so, they improve network performa...
 • October 29, 2018
  Posted by Deylr eylrod
 • We welcome the many gamers at our website; players can discover us to get cash of clans’ limitless gems and hacks. The coc hack tool is a strategy application for mobile device at present! We construct our coc hack tool for both android and iOS gadget, it is established by specialize industr...
 • One on the great "you was able to make it moments" to be described as a rookie must be in the event you notice your name employing a Madden video games. Would you play you because you in Madden? Would that certainly be considered a sign of narcissism reely more than the moment being proud of merely ...
 • The gaming companies are enduring a summer swoon, as being the industry-tracking NPD Group today announced its June retail sales figures, showing shrinking revenues year-over-year overall.Even with grim news with the industry overall, there was clearly some individual winners. Take-Two Interactive f...
View All